Chuyên gia kiểm tra và đo lường, Hottinger Brüel & Kjær ra mắt hệ thống máy rung lực trung bình làm mát bằng không khí V8800 + XPA-K mới 


Để giúp các công ty ô tô và cơ sở thử nghiệm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thử nghiệm độ rung và sốc cao, trong khi vẫn giữ chi phí ở mức thấp, Hottinger Brüel & Kjær (HBK) đã tạo ra hệ thống máy rung LDS V8800 làm mát bằng không khí, lực trung bình mới, cung cấp giải pháp toàn diện và đáng tin cậy. giải pháp, với mọi thứ cần thiết để kiểm tra độ rung chính xác và hiệu suất cao, cùng với hiệu quả vượt xa việc tiết kiệm thời gian.

Hệ thống này có hệ thống định tâm cảm ứng (ICS) không cần bảo trì, giúp tăng độ tin cậy do không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường không thuận lợi như bụi hoặc nhiệt.

Các chế độ COOL và QUIET, tự động điều chỉnh cài đặt hệ thống để giảm mức tiêu thụ năng lượng cần thiết cho thử nghiệm hoặc nếu có thể, vận hành máy rung mà không cần quạt, tiết kiệm chi phí và giảm tiếng ồn liên quan đến các thử nghiệm tiêu chuẩn. Khả năng dịch vụ từ xa đảm bảo rủi ro kiểm tra thấp, tính khả dụng tối đa và lợi tức đầu tư dài hạn của hệ thống máy rung V8800 + XPA-K.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập link sau: 

https://www.hbkworld.com/en/knowledge/resource-center/news/2022/lds-v8800#!ref_www.bksv.com